5 lợi ích của việc học tiếng anh trẻ em online tại Anna Let’s Talk

Anna Let’s Talk liên tục mở các lớp học tiếng anh trẻ em online 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ, cam kết chất lượng đầu ra, hoàn 100% học phí nếu không hiệu quả. 

Những lợi ích của việc học tiếng anh trẻ em online 1 thầy 1 trò, bạn đã biết? Hãy cùng Anna Let’s Talk tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

Vì sao nên cho trẻ học tiếng Anh trẻ em online 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ?

Khi trẻ còn nhỏ nếu được tiếp cận thêm một ngôn ngữ mới sẽ giúp trẻ thông minh, năng động hơn. Đặc biệt là tiếng Anh không thể thiếu để cha mẹ chuẩn bị cho trẻ hành trang bước vào cuộc sống.

Vì sao nên cho trẻ học tiếng Anh trẻ em online 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ?
Vì sao nên cho trẻ học tiếng Anh trẻ em online 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ?

Hiện nay đang trong tình trạng dịch bệnh Covid đang diễn biến rất phức tạp. Có lẽ học tiếng Anh online tại nhà là lựa chọn hợp lý và an toàn nhất cho trẻ. Giúp cho cha mẹ vừa tiết kiệm được thời gian mà còn tiết kiệm được nhiều chi phí khi học tại trung tâm.

Học tiếng anh trẻ em online với nhiều lợi ích

Từ khi còn nhỏ nếu trẻ được tiếp cận thêm một ngôn ngữ mới đó là tiếng anh thì sẽ giúp cho trẻ hoàn thiện thêm bản thân và chuẩn bị hành trang bước vào cuộc sống. Vì thế, các bậc phụ huynh nên lựa chọn ngôn ngữ tiếng anh để dạy cho trẻ.

Và khi học tiếng anh online sẽ giúp cho trẻ vừa tiết kiệm được thời gian mà còn tiết kiệm được nhiều chi phí khi học tại trung tâm. Việc học tiếng anh online của trẻ nhỏ giúp mang lại nhiều lợi ích so với việc học tiếng anh theo kiểu truyền thống.

Học tiếng anh trẻ em online giúp tiết kiệm thời gian đi lại 

Thay vì mỗi ngày hay mỗi tuần các bậc phụ huynh phải mất thêm thời gian để đưa đón các bé nhà mình đến trung tâm để học thì học online tiếng anh sẽ giúp cho các bé không phải lo lắng lịch học ở trường, lịch học ở trung tâm và không phải chạy đua theo lịch học…

Học tiếng anh trẻ em online giúp cho trẻ nhỏ chủ động sắp xếp được công việc học của mình

Nếu như các bậc phụ huynh lo lắng khi các bé nhà mình không có thời gian học tiếng anh tại trung tâm hay học ở trường thì giờ đây việc học online sẽ trở nên đơn giản hơn. Các bé sẽ chủ động được việc học tiếng anh online một cách dễ dàng nhất. 

– Phá vỡ một số rào cản về vấn đề của mô hình tiếng Anh truyền thống cũ đã lỗi thời, học tiếng Anh online cho trẻ nhỏ theo mô hình học với giáo viên nước ngoài. Từ đó các bé sẽ không bị nhàm chán khi học tiếng anh theo kiểu truyền thống.

Học tiếng anh trẻ em online giúp cho trẻ nhỏ chủ động sắp xếp được công việc học của mình
Học tiếng anh trẻ em online giúp cho trẻ nhỏ chủ động sắp xếp được công việc học của mình

– Học tiếng anh online giúp cho trẻ có thể phát âm được tiếng anh một cách chuẩn nhất từ giọng điệu cho tới thần thái. Đây đang là một trong những sự lựa chọn mới cho các phụ huynh bận với công việc riêng không có thời gian nhiều danh cho con trẻ.

– Giúp tiết kiệm tối đa thời gian và sức lực của trẻ em, bậc cha mẹ, họ không mất công đưa đón con là những ưu điểm nổi bật khi học tiếng anh trực tuyến tại nhà này.

– Giúp cho khả năng tiếp thu của trẻ lên nhanh hơn về các kỹ năng nghe nói đọc viết.

Học tiếng anh trẻ em online giúp hạn chế tiếp xúc nơi đông người

Theo khuyến cáo, hạn chế tập trung nơi đông người là một trong những biện pháp làm giảm sự lây nhiễm dịch bệnh. Vì vậy hình thức học tại nhà trở thành lựa chọn tối ưu. Chỉ cần laptop, máy tính bảng, điện thoại… kết nối internet, các bé có thể học tiếng Anh dễ dàng mà không cần trực tiếp đến trung tâm.

Học online giúp trẻ tiếp xúc nhiều hơn với môi trường là Anh ngữ, từ đó trẻ mạnh dạn hơn khi nói chuyện bằng tiếng Anh, nhất là khi tiếp xúc với người nước ngoài.

Duy trì bài học trên lớp

Việc duy trì kiến thức cho con rất quan trọng, nhất là khi quay lại trường, các con sẽ có những bài kiểm tra, bài thi liên tiếp. Khi các trung tâm chưa thể hoạt động trở lại thì học trực tuyến sẽ giúp trẻ ôn kiến thức cũ, đồng thời bổ sung kiến thức, vốn từ mới.

Môi trường học thân thiện

Các khóa học tiếng Anh trực tuyến hiện nay đều có đội ngũ giáo viên là người nước ngoài, nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy. Giáo viên luôn thân thiện, biết cách tạo hứng thú, động lực học tập cho học viên. Bên cạnh đó là đội ngũ giáo viên người Việt Nam để hỗ trợ những học viên có nhu cầu

Học tiếng Anh trẻ em online thế nào để có hiệu quả?

Nếu con em của bạn hãy còn nhỏ tuổi, dưới 8 tuổi, thì đây là thời điểm vàng để chúng ta tạo điều kiện cho bé tiếp xúc với tiếng Anh. Ở độ tuổi này, trí não của con trẻ giống như miếng bọt biển, nó có thể dễ dàng hấp thu một lượng lớn thông tin với tốc độ đáng kinh ngạc.

Nếu được tiếp xúc với tiếng Anh từ sớm, đúng vào thời điểm vàng. ngoài việc sẽ giúp trẻ có cơ hội nói được 2 thứ tiếng, nó còn giúp bé hình thành thói quen tư duy của người phương Tây.

Với sự ý thức về những ích lợi khi cho trẻ học tiếng Anh từ sớm, nhiều vị phụ huynh đã đăng ký cho con em mình học tiếng Anh tại các trung tâm ngoại ngữ.

Tuy nhiên vì những lý do nào đó mà sự tiến bộ của các con chưa được như kỳ vọng, các bé chưa phát âm tiếng Anh chuẩn, vẫn còn rụt rè… thì bạn nên thay đổi cách học tiếng Anh cho bé.

Nhờ vào sự tiến bộ của công nghệ, chỉ trong 10 năm qua, cách thức giáo dục và môi trường học tập đã thay đổi nhiều theo xu hướng online: 

  • Học ít nhưng hiệu quả
  • Học vào mọi nơi lúc
  • Giảm thiểu chi phí tài chính
  • Tập trung vào giáo dục cá nhân

Nếu con em bạn đã từng tham gia các khóa học offline nhưng chưa hiệu quả, hoặc bạn muốn trang bị thêm cho chúng kỹ năng thành thạo sử dụng Anh ngữ thì hãy nên mạnh dạn lựa chọn một khóa học tiếng Anh online cho trẻ em tại Anna Let’s Talk ngay hôm nay.

Mọi thông tin về các khóa học tiếng anh trẻ em online 1 kèm 1, vui lòng liên hệ theo các cách thức sau:

TỔ CHỨC GIÁO DỤC QUỐC TẾ ANNA – LET’S TALK

CS1: C10 Lô 8 KĐT Định ng, Hoàng Mai, Hà Nội

CS2: Số 164 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0931 857 022

Email: MsAnnaenglish@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *