Anna – Let’s Talk

Anna – Let’s Talk là Tổ chức Giáo dục & Đào tạo tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay với các chương trình, khóa học rèn luyện 4 kỹ năng cơ bản: Nghe – Nói – Đọc – Viết toàn diện cho học viên ở mọi lứa tuổi trên khắp cả nước. Với hơn 200 giảng viên người bản ngữ châu Âu, châu Á và Việt Nam, ứng dụng công nghệ 4.0 vào học tập hiệu quả từ năm 2017.

Anna – Let’s Talk là Tổ chức Giáo dục & Đào tạo tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay

Anna – Let’s Talk xác định mục tiêu trở thành Tổ chức Giáo dục & Đào tạo tiếng Anh thực hành tại Đông Nam Á. Chúng tôi mong muốn giúp hơn 50 triệu người Việt (1/2 dân số Việt Nam) thoát khỏi nỗi sợ tiếng Anh. Góp phần đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thông dụng, đơn thuần mà bất cứ người Việt nào cũng có thể sử dụng được. Tại Anna – Let’s Talk chúng tôi đưa ra lộ trình học đúng đắn và phù hợp nhất cho mọi đối tượng học viên, mọi độ tuổi, trình độ và công việc… giúp tất cả học viên chinh phục được ngôn ngữ này.

Song song với đó, chúng tôi kết hợp giữa đào tạo ngoại ngữ với huấn luyện về tư duy, truyền cảm hứng và tạo động lực giúp người học phát triển bản thân, kỹ năng ngôn ngữ và sự tự tin khi giao tiếp, đàm phán – thuyết trình bằng tiếng Anh. Tính đến nay, đã có hơn 10.000 học viên theo học tại Anna-Let’s Talk và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, học tập nhờ vốn tiếng Anh thu được sau các khoá học.

Anna – Let’s Talk cam kết chất lượng học tập cho từng học viên

  • Cam kết đầu ra – Tặng ngay 01 khóa học MIỄN PHÍ cho học viên đã theo đúng lộ trình nhưng chưa đạt được cam kết. Không có lộ trình cứng nhắc, chúng tôi tạo môi trường học chủ động, giao tiếp, luyện kỹ năng hàng ngày và thực hiện các bài kiểm tra, đánh giá định kỳ để lên lộ trình tiếp theo trong suốt khóa học.
  • Cam kết lộ trình học cá nhân hóa – Riêng biệt, chính xác và phù hợp nhất. Anna-Let’s Talk là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng những phương pháp học tiếng Anh hiện đại vào trong quá trình giảng dạy như: Crazy English, Phương pháp phát âm theo cường độ và nhịp điệu giọng nói, Ứng dụng thiền định vào việc ghi nhớ từ vựng tiếng Anh hiệu quả.
  • Cam kết chất lượng giảng viên – 100% có bằng cấp, chứng chỉ sư phạm giúp học viên có quá trình học tập tốt nhất, tự nhiên nhất và hoàn thiện các kỹ năng ngôn ngữ, phát triển từ vựng… Đồng thời giảng viên trợ giảng, quản lý học tập và Tester là người Việt có trình độ IELTS từ 7.5 trở lên. Tất cả đều có bài thi kiểm tra và thực hiện đào tạo chuyên nghiệp tại Anna – Let’s Talk trước khi đứng lớp giảng dạy.
  • Cam kết kỹ năng đạt được – Học viên có kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về tiếng Anh và được rèn luyện kỹ năng phân tích, xử lý tình huống, kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, vận dụng kiến thức đã học vào thực tế… thông qua các tình huống xây dựng trong bài học gắn liền với đời sống, công việc thực tế của học viên.
  • Cam kết giá trị nhận được – Là các chứng chỉ ngoại ngữ, đánh giá năng lực tiếng Anh tại các kì thi IELTS, TOEIC, TOEFL, FCE…

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *