Cô giáo dạy tiếng Anh miễn phí được săn lùng vì quá xinh đẹp

Đã xinh lại còn dạy tiếng Anh không lấy tiền thì quả thật đáng để hâm mộ đúng không nào?

Tốt nghiệp chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, ngành ngôn ngữ học của Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc Gia Hà Nội thế nhưng Tuệ Nhiên (SN 1993- tên thường được học sinh gọi) lại không kiếm tiền bằng cách dạy tiếng Anh.

Chân dung cô giáo xinh đẹp dạy tiếng Anh miễn phí

Những hình ảnh của Tuệ Nhiên vừa xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút khá nhiều lượt thích và bình luận trầm trồ về vẻ ngoài của cô giáo xinh đẹp này.

Nhiều bạn trẻ thậm chí còn bình luận rằng chỉ muốn đến lớp để ngắm cô chứ không muốn học. Nhưng khi biết được Tuệ Nhiên dạy tiếng Anh online không hề lấy tiền thì cư dân mạng còn nể phục cô gái này nhiều lần hơn.

“Mình có tổ chức dạy tiếng Anh miễn phí theo hình thức câu lạc bộ. Những buổi học offline tại câu lạc bộ mục đích chính là tạo ra môi trường giao tiếp để các bạn học viên làm quen với tiếng Anh.

Hiện tại do bận với nhiều lịch làm việc nên mình đã tạm dừng hoạt động này lại, nhưng mình sẽ cố gắng để câu lạc bộ trở lại trong thời gian sớm nhất.

Mình chuyển qua dạy online trên facebook vì thấy có nhiều bạn mong muốn được học tiếng Anh nhưng không có điều kiện hoặc thời gian đến các trung tâm.

Trong quá trình dạy tiếng Anh miễn phí qua Facebook nhiều bạn đã thay đổi cách nhìn nhận về tiếng Anh cũng như cách học.

Điều đó làm mình thấy rất vui. Việc dạy online cũng sẽ giúp nhiều người tiếp xúc dễ dàng với ngôn ngữ này.

Học online sẽ không phân biệt người già hay người trẻ, người đang đi học hay đã đi làm vì thế ai cũng có thể tham gia mà không ngại gì cả.

Mình ấn tượng nhất có một bạn học viên đang làm việc ở nước ngoài. Dù chênh lệch múi giờ nhưng vẫn thường xuyên xem các clip dạy tiếng Anh của mình để học.

Với những bạn học viên cần học các kỹ năng chuyên sâu, mình cũng có lớp tiếng Anh, thực ra chỉ là nhóm học sinh có chung đam mê thôi để dạy và luyện thêm cho các bạn ấy. Lớp học này có thu học phí, nhưng rẻ thôi vì phần lớn là sinh viên”, cô giáo 9x tâm sự.


“Mình dạy online vì muốn mọi người đều có thể được tiếp xúc với ngôn ngữ này theo cách dễ dàng nhất”.

Trong quá trình dạy online trên facebook, cô giáo xinh đẹp Tuệ Nhiên này cũng gặp không ít nhữg lời trêu chọc từ học sinh của mình, thế nhưng Tuệ Nhiên lại khá vui vẻ khi nói về vấn đề này.

“Mình đi dạy đủ lâu để không còn thấy ngại về những câu bông đùa quá lố của học sinh nữa. Nhưng chủ yếu các bạn khen động viên mình.

Điều này khiến lớp học trở nên vui vẻ và đỡ căng thẳng hơn rất nhiều. Và giúp mình với học viên trở nên gần gũi với nhau hơn.”


Nụ cười xinh đẹp và vẻ ngoài hiền hậu khiến Tuệ Nhiên ghi được điểm trong mắt học viên

Tuy nhận được nhiều lời khen về độ siêu tốt bụng của cô giáo Tuệ Nhiên, thế nhưng cũng không ít bình luận ác ý chê bai về vẻ ngoài của cô gái này. Tuệ Nhiên chỉ mỉm cười và nói.

“Mình không quan tâm lắm đến những lời đánh giá về ngoại hình. Khi các bạn ấy đánh giá và góp ý về phương pháp dạy cũng như chuyên môn, mình sẽ lắng nghe.

Còn việc khen chê là quan điểm cá nhân của mỗi người, mình nghĩ chúng ta nên tôn trọng những quan điểm và đánh giá đó mặc dù nó có thể đúng hoặc sai.”

Hiện tại, Tuệ Nhiên khá bận bịu với lịch trình hàng ngày của mình. Ban ngày bận việc ở công ty, tối lại soạn bài để dạy tiếng Anh online, thế nhưng Tuệ Nhiên rất vui vẻ và toàn tâm toàn ý với công việc của mình.

Cùng chúc cô giáo trẻ này luôn giữ vững được nhiệt huyết nhé! Và bạn nào muốn học tiếng Anh hiệu quả, hãy thử tìm đến Tuệ Nhiên xem. Vừa được cô giáo xinh dạy, lại vừa được bồi dưỡng tiếng Anh thì còn gì bằng nhỉ?

Nguồn: soha.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *