Tiếng anh Online 1 kèm 1|Khoá học tiếng anh trực tuyến mùa Covid-19

Dạy trực tuyến tiếng anh Online 1 kèm 1 trong mùa dịch covid19, xu hướng học tiếng anh hiệu quả thời 4.0. Đăng ký học ngay tại trung tâm tiếng anh Anna Let’s Talk

Sự tác động của dịch Covid thời gian qua trên toàn cầu cũng là lúc đặt ra thách thức to lớn đối với các quốc gia trên mọi lĩnh vực từ y tế,  kinh tế, xã hội và ngay cả giáo dục. Bên cạnh chương trình học của Bộ giáo dục được trực tuyến hóa, xu thế đào tạo ngoại ngữ – đặc biệt là tiếng Anh online 1 kèm 1 bắt đầu được chú ý, công nhận vai trò tích cực cũng như những đóng góp to lớn trong lĩnh vực giáo dục. Để không trì trệ quá trình học tập, lúc này công nghệ giáo dục trực tuyến – một phần của cuộc cách mạng 4.0 mới thật sự phát huy được hết giá trị của mình.

Tiếng anh Online 1 kèm 1 – Cuộc cách mạng 4.0 và thời đại kỷ nguyên số

Sẽ không cần phải nói nhiều về cuộc cách mạng 4.0, sự ra đời của mạng internet, của những ứng dụng, mạng xã hội… vì ai cũng đã biết, đã một lần sử dụng, đã ít nhất có 1 hoặc thậm chí là nhiều tài khoản Google, Facebook, Skype.

Người ta có thể ở nhà mà biết được Mỹ ai đang tranh cử ngôi vị tổng thống, Nga đang chế tạo tên lửa vì việc gì, sao Hàn nào mới vừa nhập ngũ… Internet trở thành quyển từ điển sống kết nối toàn bộ thế giới chỉ trong vài cú click chuột, người dân có cơ hội nắm bắt thông tin kịp thời và cũng có cuộc sống “toàn cầu hóa” nhanh hơn, thế giới cũng trở nên nhỏ bé hơn.

Nhưng quan trọng là trong cuộc cách mạng kỉ nguyên số đó, chúng ta đã tận dụng hiệu quả lợi ích của internet đưa vào giáo dục hay chưa và nếu có thì vẫn còn những bất cập gì. Chúng ta đã kịp thời số hóa nền giáo dục để cả người dạy vẫn người học thích nghi dần với việc khai thác tối đa internet hay không?

Học tiếng anh online, học tiếng anh trực tuyến 1 kèm 1 xu thế tất yếu của thời đại

Không phải năm 2019, 2020 mới có Internet, cũng không phải năm 2021 mới có học online. Nhưng phải đến khi việc “giãn cách xã hội” trở thành một yếu tố sống còn của mỗi quốc gia, khẩu hiệu “ai ở đâu ở yên ở đấy”, “hạn chế tụ tập ra ngoài”… trở thành chỉ đạo của chính phủ và nhiều trường học các cấp, trung tâm ngoại ngữ phải đóng cửa vì phòng dịch Covid 19 thì lúc này Internet mới trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu.

Các thương hiệu giáo dục ngoại ngữ  cũng ra đời nhiều hình thức học online đóng góp tích cực vào việc giảng dạy ngoại ngữ – đặc biệt là hình thức tiếng Anh online 1 kèm 1. Tuy nhiên, có những sự ra đời là do “cầu cao nên sinh ra cung” mà chưa có sự đầu tư thật sự chuyên nghiệp cũng như đảm bảo chất lượng vì sự non trẻ và mục tiêu chỉ chạy theo yếu tố thương mại hóa cho kịp thị trường. Vậy nên lựa chọn được một nơi uy tín để học tập theo phương pháp giáo dục trực tuyến online 1 kèm 1 mới là điều cần xem xét.

Hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1 “lên ngôi” trong thời đại công nghệ

Tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Anna Let’s Talk – Tiên phong & dẫn đầu giải pháp giáo dục trực tuyến 

Anna Let’s Talk  -Tự hào là một trong những trung tâm dạy học theo hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1 còn khá mới mẻ và hầu như chưa được phổ biến rộng rãi. Hiện nay, Anna Let’s Talk đã có những bước đi riêng để khẳng định vị thế của mình trên thị trường bằng sự cam kết uy tín và chất lượng.

Tiếng anh online 1 kèm 1 tại Trung tâm tiếng Anh Anna Lets Talk – Tiên phong và dẫn đầu giải pháp học tiếng anh trực tuyến

Ưu điểm hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1

Hình thức học tiếng anh trực tuyến 1-1 với rất nhiều ưu điểm mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy, như:

 • Lịch học được cá nhân hóa cho từng học viên
 • Lộ trình và phương pháp học được xây dựng phù hợp năng lực riêng của học viên
 • Giáo viên theo sát và sửa lỗi kịp thời, chi tiết để khắc phục
 • Tối đa thời gian thực hành, tương tác cùng giáo viên trong thời học.

Vì sao Anna Let’s Talk luôn nhận được sự hài lòng từ học viên?

Từ khi thành lập, trung tâm tiếng anh Anna Let’s Talk luôn nhận được sự hài lòng và sự đánh giá cao từ các học viên. 

 • Đội ngũ giáo viên chất lượng cao và có đầy đủ chứng chỉ giảng dạy quốc tế cần thiết với kinh nghiệm dày dặn
 • Sự nhiệt tình và tâm huyết từ giáo viên đến đội ngũ tư vấn dành cho mỗi học viên
 • Theo sát, đánh giá, ghi nhận phản hồi và đưa ra giải pháp học tập phù hợp
 • Cam kết chất lượng nếu không đạt hoàn tiền 100%
 • Học phí tiết kiệm và cạnh tranh hàng đầu trên thị trường
 • Đặc biệt, nếu như ở các khóa học khác, học viên đều phải đăng ký trọn khóa dài thì tại Anna Let’s Talk, số buổi học được thiết kế linh động đa dạng lựa chọn từ các buổi ngắn như 10 buổi, 15 buổi, 20 buổi…đến 60 buổi để học viên có thể cân nhắc. Học viên hoàn toàn không bị ràng buộc về một khóa học quá dài và nếu có những vấn đề phát sinh không hài lòng cũng không nỡ bỏ vì đã đóng trọn học phí.
 • Bên cạnh đó, Anna Let’s Talk hiện triển khai đa dạng các khóa học trong các chương trình Tiếng Anh Online như: tiếng anh giao tiếp cho người đi làm, Tiếng Anh thương mại, Tiếng Anh trẻ em, Tiếng Anh luyện thi IELTS và các khóa tiếng Anh theo yêu cầu,…

Để được tư vấn, kiểm tra trình độ cũng như lựa chọn chương trình học phù hợp, vui lòng liên hệ Anna Let’s Talk theo các cách thức sau:

TỔ CHỨC GIÁO DỤC QUỐC TẾ ANNA – LET’S TALK

CS1: C10 Lô 8 KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

CS2: Số 164 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0931 857 022

Email: MsAnnaenglish@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *