Học tiếng anh giao tiếp online uy tín, chất lượng tại Anna Let’s Talk

Học tiếng Anh giao tiếp online qua các ứng dụng công nghệ là một trong những hình thức được nhiều học viên ưa chuộng hiện nay vì tính tiện lợi. Tuy nhiên để đạt hiệu quả giảng dạy cao thì đòi hỏi học viên phải có sự nỗ lực nhiều hơn, đồng thời giáo viên phải có trình độ chuyên môn cao cũng như trung tâm cần phải tổ chức và điều hành phương pháp giảng dạy một cách chuyên nghiệp.

Học tiếng Anh giao tiếp online là gì?

Thay vì phải đến trực tiếp trung tâm tham gia vào các lớp học trực tiếp thì học viên hoàn toàn có thể ngồi tại nhà hoặc nơi làm việc, chỉ với một chiếc máy tính có kết nối internet là có thể học tiếng Anh. Hình thức học tiếng Anh giao tiếp online vô cùng đa dạng từ tự học qua các website, học qua app – ứng dụng phần mềm hoặc học cùng giáo viên thông qua các ứng dụng skype, zalo, zoom…

Dĩ nhiên bạn hoàn toàn có thể tự học tiếng Anh qua các video thu sẵn, các website, app ứng dụng… Tuy nhiên, đối với kỹ năng giao tiếp thì nếu có sự tương tác trao đổi qua lại thì sẽ nhanh chóng nâng cao khả năng phản xạ tự nhiên và lưu loát hơn.

Học tiếng anh giao tiếp trực tuyến uy tín, chất lượng tại Anna Let’s Talk

Vậy nên Anna Let’s Talk vẫn khuyên bạn nên xem xét, cân nhắc lựa chọn học tiếng Anh giao tiếp online trực tuyến với giáo viên thông qua các ứng dụng công nghệ. Trong đó ứng dụng zoom thường được đánh giá cao vì tính ứng dụng tốt, nhiều quốc gia sử dụng và đường truyền ổn định.

Những lưu ý để lựa chọn trung tâm học tiếng Anh giao tiếp online uy tín?

Giữa nhiều trung tâm thi nhau mọc lên với các hình thức học tiếng Anh online, học viên sẽ rất khó lựa chọn học tiếng Anh giao tiếp online ở đâu tốt. Dưới đây là một số lưu ý giúp học viên xem xét lựa chọn một trung tâm uy tín để học.

Uy tín thương hiệu

Hãy ưu tiên cân nhắc lựa chọn những trung tâm có bề dày hình thành lâu đời và có thương hiệu uy tín. Tại sao phải như vậy? Mỗi năm không biết có bao nhiêu trung tâm tiếng Anh lớn nhỏ thi nhau mọc lên, chiến dịch quảng cáo rầm rộ để thu hút học viên khiến thị trường dạy tiếng Anh ngày càng cạnh tranh khốc liệt. Nhưng những trung tâm có tên tuổi lâu đời vẫn đứng vững trên thị trường, sở hữu một lượng học viên nhất định chứng tỏ họ phải dạy  tốt, giáo viên chất lượng, phương pháp hiệu quả thực sự thì mới giữ chân được học viên, thậm chí học viên còn truyền miệng nhau để tìm đến họ.

Vì thế, trước tiên hãy xem xét thông tin qua mạng internet, thông qua các diễn đàn, trang tin giáo dục để xem review đánh giá từ các học viên đi trước. Hoặc cũng có thể tham khảo bạn bè để nhận về những gợi ý các trung tâm có thể xem xét rồi cân nhắc đến các yếu tố phù hợp phía sau.

Mô hình lớp học

Hãy xem mô hình lớp học của trung tâm được thiết kế theo dạng nào. 1 thầy nhiều trò – cụ thể là sỉ số lớp bao nhiêu người? Hay mô hình 1 thầy kèm 1 trò. Ở đây, mô hình tiếng Anh online 1 thầy kèm 1 trò vẫn được nhiều học viên đánh giá cao hơn.

Học tiếng anh giao tiếp trực tuyến uy tín, chất lượng tại Anna Let’s Talk

Vì khi đã xác định học online, ai cũng muốn thời gian học tập linh hoạt cho riêng mình, toàn bộ thời gian trong giờ học là dành cho mình, chương trình học cũng xây dựng riêng phù hợp với năng lực của mình để mau đạt kết quả tốt nhất. Dĩ nhiên nếu bạn là người ham vui, thích học ở một lớp đông người thì Anna Let’s Talk khuyên bạn nên tham gia vào các lớp học offline trực tiếp sẽ phù hợp hơn.

Chất lượng giáo viên

Học online thì điều quan trọng không phải là cơ sở vật chất phòng ốc, máy lạnh, bàn ghế khang trang hiện đại mà điều bạn mong chờ nhất chắc chắn là đội ngũ giáo viên sẽ dạy bạn. Hãy hỏi trung tâm xem họ có những nhóm giáo viên nào, giáo viên Việt Nam hay bản xứ, chất lượng giáo viên ra sao.

Thông thường, trung tâm nào cũng sẽ có những nhóm giáo viên “chủ chốt” nào là Anh, Mỹ, Úc nhưng quan trọng hơn hết vẫn sự phù hợp của bạn. Hãy xem mục tiêu của bản thân là gì, trình độ ra sao và yêu cầu họ cho bạn những gợi ý giáo viên phù hợp.

Học tiếng anh giao tiếp trực tuyến uy tín, chất lượng tại Anna Let’s Talk

Nhiều giáo viên có khả năng tiếng Anh rất giỏi nhưng phương pháp truyền đạt lại không thu hút thì cũng không phải là lựa chọn tốt. Nếu được hãy chọn những trung tâm có chính sách học thử để bạn được tiếp cận giáo viên và đánh giá xem phương pháp của họ có chuyên nghiệp, có phù hợp với mục tiêu học tiếng Anh giao tiếp online của bạn không.

Dịch vụ tư vấn, chăm sóc học viên

Tư vấn viên hay đội ngũ chăm sóc học viên của bạn sẽ là người đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình học tập. Chắc chắn sẽ có những vấn đề phát sinh cần sự hỗ trợ của họ từ việc tư vấn khóa học, sắp xếp thời gian học, chương trình học, góp ý giáo viên…Đặc biệt, với hình thức học tiếng Anh giao tiếp online mọi thứ đều làm việc qua mạng nên sự hỗ trợ kịp thời của đội ngũ chăm sóc học viên là vô cùng cần thiết. Vì thế hãy lựa chọn những nơi bạn cảm thấy yên tâm về độ nhiệt tình, chu đáo của họ. Đừng để đến lúc cần gọi điện nhắn tin thì không ai trả lời.

Học tiếng anh giao tiếp trực tuyến uy tín, chất lượng tại Anna Let’s Talk

Học phí học tiếng anh giao tiếp online

Nói tóm lại thì học phí vẫn là điều quan trọng nhất phải xem xét. Học tiếng Anh giao tiếp online là một nhu cầu ưu tiên cấp thiết nhưng vẫn phải lựa chọn trong khả năng tài chính bạn nhé. Nhưng đừng cho rằng phải chọn nơi rẻ nhất. Hãy thử nghĩ đơn giản: học phí rẻ thì họ lấy gì để chi trả tiền lương cho những giáo viên chất lượng cao? Cho dù bản ngữ thì cũng phải xem trình độ giáo viên như thế nào mà đồng ý giảng dạy với mức học phí rẻ?

Vậy nên hãy chọn nơi có học phí phù hợp. Học phí ở mức cạnh tranh với những ưu đãi hợp lí là một lựa chọn tốt nhất để bạn đầu tư vào các khóa học tiếng Anh giao tiếp online.

Học tiếng anh giao tiếp trực tuyến uy tín, chất lượng tại Anna Let’s Talk

Thêm một điều nữa là hãy chọn những nơi có thể cho bạn đóng tiền học theo các khóa ngắn hạn chứ không dồn một lần đóng dài hạn cả năm trời. Để tránh trường hợp khi học bạn phát hiện ra không phù hợp, học không hiệu quả, không chất lượng cũng không nỡ bỏ vì đã trót đóng tiền rồi. Cứ học khóa ngắn hạn đi, nếu hài lòng bạn tiếp tục gia hạn sẽ là môt lựa chọn thông minh. Và nếu trung tâm thật sự uy tín thì sẽ không phải chèo kéo bạn đóng trọn một khóa quá dài cả vài chục triệu ngay lần đầu tiên.Vì họ tin bạn sẽ tự động quay lại thôi.

Chính sách học thử

Hãy lựa chọn những trung tâm có chính sách học thử miễn phí và kiểm tra đầu vào. Vì họ chú trọng năng lực ban đầu của bạn để xây dựng nội dung và phương pháp học phù hợp cho riêng bạn. Đây cũng là cơ hội để bạn trải nghiệm xem có phù hợp với các học tiếng Anh giao tiếp online hay không. Một sản phẩm chất lượng sẽ không ngại gì để bạn thử đúng không nào?

Vì sao nên học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 tại Anna Let’s Talk?

Anna Let’s Talk là đơn vị tiên phong áp dụng hình thức dạy tiếng Anh online 1 kèm 1. Trải qua gần một thập kỷ, Anna Let’s Talk đã khẳng định uy tín của mình trong lòng học viên bằng chất lượng giảng dạy hiệu quả. Học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 tại Anna Let’s Talk, học viên có thể nhanh chóng cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh một cách trôi chảy, mạch lạc và tự tin sử dụng tiếng Anh trong công việc, học tập.

Học tiếng anh giao tiếp trực tuyến uy tín, chất lượng tại Anna Let’s Talk

  • Học viên tìm đến các lớp tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 tại Skype English vì
  • Phương pháp 1 thầy 1 trò lấy học viên làm trung tâm
  • Đội ngũ giáo viên chất lượng cao
  • Thời gian học tập linh hoạt
  • Lộ trình, phương pháp, giáo trình được thiết kế riêng biệt theo từng học viên dựa vào năng lực đầu vào và mục tiêu
  • Tối đa thời gian tương tác thực hành tăng khả năng phản xạ
  • Sửa lỗi phát âm tỉ mỉ, chi tiết
  • Bám sát điểm mạnh, yếu từng học viên trong suốt quá trình học

Đặc biệt, chính sách học phí tại trung tâm vô cùng linh hoạt từ các khóa ngắn hạn 15 buổi đến các khóa 30, 60, 90, 120 buổi dài hạn để học viên lựa chọn. Học viên có thể chủ động tài chính đóng từng khóa nhỏ với một mức học phí vô cùng hợp lý và khi đóng khóa dài hạn lại được các ưu đãi hấp dẫn kèm theo.

Đồng thời, Anna Let’s Talk áp dụng chính sách HỌC THỬ MIỄN PHÍ 2 BUỔI để có thể đánh giá năng lực đầu vào của học viên, lựa chọn phương pháp và thiết kế lộ trình phù hợp. Về phía học viên đây là cơ hội để các bạn tiếp cận giáo viên và làm quen phương pháp học.

Anna Let’s Talk nổi bật với các khóa tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 cho người đi làm và tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 cho trẻ em đều được đánh giá cao từ học viên và phụ huynh các bé.

Mọi thông tin về các khóa học tiếng anh online 1 kèm 1 vui lòng liên hệ theo các cách thức sau:

TỔ CHỨC GIÁO DỤC QUỐC TẾ ANNA – LET’S TALK

CS1: C10 Lô 8 KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

CS2: Số 164 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0931 857 022

Email: MsAnnaenglish@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *