Dạy tiếng anh 1 kèm 1 Online – Dành cho trẻ em từ 6 tuổi|Anna Let’s Talk

Trung tâm tiếng anh Anna Let’s Talk dạy tiếng Anh 1 kèm 1 online, dạy tất cả các khoá học theo yêu cầu của phụ huynh, chi phí hợp lý. Dạy tiếng Anh trẻ em trực tuyến không cần đợi mở lớp, miễn phí học liệu, học trên mọi thiết bị, học mọi lúc mọi nơi, cam kết chất lượng đầu ra. 

Bạn đang tìm trung tâm tiếng anh cho trẻ, dạy tiếng anh 1 kèm 1 online cho trẻ từ 6 tuổi. Vậy cùng tìm hiểu khoá học tiếng anh trẻ em tại Trung tâm tiếng anh Anna Let’s Talk để không bỏ lỡ những khoá học hữu ích, giúp cải thiện trình độ tiếng anh cho trẻ nhé!

Nên cho trẻ học tiếng Anh từ mấy tuổi? Dạy tiếng anh 1 kèm 1 online có hiệu quả?

Dạy tiếng Anh 1 kèm 1 online cho trẻ từ 6 tuổi, đây là thời điểm VÀNG để trẻ có thể hoàn thiện khả năng anh ngữ chuẩn quốc tế với 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, cũng như giúp trẻ khám phá và định hướng đam mê của bản thân.

Vậy nên, các phương pháp học tiếng anh hiện nay, đặc biệt là phương pháp học tiếng Anh một thầy một trò trực tuyến, dạy tiếng anh online cho trẻ em đang được rất nhiều các bậc phụ huynh tin tưởng và đăng ký lớp học cho con. Với các lớp học này sẽ giúp trẻ có thể tương tác, đồng thời khuyến khích trẻ thể hiện được quan điểm cá nhân bằng tiếng Anh, từ đó nâng cao kỹ năng thuyết trình và làm việc nhóm.

Dạy tiếng anh 1 kèm 1 Online – Dành cho trẻ em từ 6 tuổi| Anna Let’s Talk


Bên cạnh đó, việc thiết lập cho trẻ một môi trường học với nhiều hoạt động thú vị, phương pháp học tư duy lồng ghép nhiều kỹ năng, như: kỹ năng giao tiếp, hợp tác, sáng tạo, tư duy phản biện, kiến thức công nghệ, tự hoàn thiện bản thân,… sẽ giúp trẻ tự tin khi sử dụng và giao tiếp bằng tiếng Anh.

Tại trung tâm Anh ngữ Anna Let’s Talk sử dụng giáo trình chuẩn quốc tế, cùng nhiều tài liệu tiếng Anh hiện đại, phù hợp với xu thế cho trẻ có thể vận dụng nguồn kiến thức được học đúng lúc và thường xuyên, trở thành phản xạ giao tiếp tự nhiên. Các giáo trình này được trung tâm liên tục cập nhật, trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để trẻ có thể tự tin chinh phục các kì thi quốc tế như IELTS, Cambridge, SAT, PET, KET,…

Nếu các bậc phụ huynh có nhu cầu cho con em tham gia các lớp học online học tiếng Anh 1 kèm 1 cho trẻ từ 6 tuổi, hãy đăng ký lớp học trực tuyến ngay hôm nay với Anna Let’s Talk và nhận ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Anna Let’s Talk – Trung tâm tiếng anh cung cấp các khoá dạy tiếng anh 1 kèm 1 online uy tín cho trẻ em tại Hà Nội

Anna – Let’s Talk là Tổ chức Giáo dục & Đào tạo tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay với các chương trình, khóa học rèn luyện 4 kỹ năng cơ bản: Nghe – Nói – Đọc – Viết toàn diện cho học viên ở mọi lứa tuổi trên khắp cả nước. Với hơn 200 giảng viên người bản ngữ châu Âu, châu Á và Việt Nam, ứng dụng công nghệ 4.0 vào học tập hiệu quả từ năm 2017.

day-tieng-anh1-kem-1-online-1

Khoá học tiếng anh trực tuyến 1 thầy 1 trò cho trẻ tại Trung tâm tiếng anh Anna Let’s Talk
Một trong những khoá học được nhiều học viên quan tâm và đăng ký nhiều đó là khoá học tiếng anh 1 kèm 1 online toàn diện cho trẻ từ 6 tuổi. Khoá học này theo mô hình 1 thầy 1 trò, cá nhân hóa cho trẻ em, nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển tốt nhất của bé. Từ cơ bản đến nâng cao, các khóa học đều nhằm mục đích chính là giúp trẻ thành thạo, tự tin sử dụng tiếng Anh nhuần nhuyễn với 4 kỹ năng NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT trong học tập và cuộc sống. Đồng thời, giúp trẻ tự tin tham gia các kỳ thi cấp chứng chỉ IELTS, TOEFL, TOEIC,… và các kỳ thi Cambridge như Starters, Movers, Flyers, KET, PET,….

Việc tiếp cận phương pháp học tập mới từ thế giới sẽ giúp trẻ không chỉ phát triển kỹ năng ngôn ngữ mà còn cả tư duy khoa học, tiết kiệm chi phí và thời gian khi học online. Với Anna Let’s Talk, trẻ chắc chắn có nền tảng phát triển tốt cho tương lai từ tuổi nhỏ.

Học tại trung tâm tiếng anh ANNA LET’s TALK trẻ được gì?

  • Lớp học dạy tiếng anh online 1 thầy dạy 1 trò. 
  • Con bạn sẽ là học viên duy nhất.
  • Được lựa chọn giáo viên chất lượng đến từ Mỹ, Anh, Úc, Châu Âu, Philippines, Việt Nam phù hợp.
  • Được thay đổi giáo viên trong quá trình học khi không phù hợp.
  • Được chủ động quyết định thời gian và địa điểm phù hợp để học tập.
  • Đặc biệt, phụ huynh có thể theo dõi buổi học của con qua video ghi hình toàn bộ lớp học.

Trung tâm tiếng anh Anna Let’s Talk CAM KẾT với các lớp dạy tiếng anh 1 kèm 1 online cho trẻ

– Được học tập miễn phí nếu không đảm bảo đầu ra theo cam kết.

– Được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học.

Trung tâm tiếng anh Anna Let’s Talk Cam Kết Chất Lượng:

– Giảng viên chất lượng đến từ Mỹ, Anh, Úc, Châu Âu, Philippines, Việt Nam phù hợp với bé.

– Giáo viên có chứng chỉ sư phạm quốc tế như CELTA, TESOL, TEFL.Cam Kết Giảng Viên

Trung tâm tiếng anh Anna Let’s Talk Cam kết dịch vụ:

– Vận hành lớp học hỗ trợ học viên 24/7.

– Toàn bộ buổi học đều được ghi hình để ôn tập.

– Có hợp đồng cam kết về chất lượng.

Trung tâm tiếng anh Anna Let’s Talk ở đâu?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tài năng trẻ, Anna Let’s Talk tự hào là một trong những trung tâm tiếng anh trẻ em tốt nhất hiện nay.

Đăng ký khoá học tiếng anh trực tuyến 1 kèm 1 tại Anna Let’s Talk ngay hôm nay

Với Anna Let’s Talk, phụ huynh không còn phải băn khoăn với câu hỏi “nên cho trẻ học tiếng anh ở đâu” hay “học tiếng anh trẻ em ở đâu tốt nhất”, bởi Anna Let’s Talk với các khóa học tiếng anh online, học một thầy một trò với giáo trình tiếng Anh chuẩn quốc tế, đa dạng, luôn cập nhật thường xuyên, Anna Let’s Talk chính là trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất và thuận tiện nhất để ba mẹ cho con theo học.

Đăng ký cho trẻ học tiếng anh tại Trung tâm Anna Let’s Talk như thế nào?

Bạn có thể cho trẻ theo học tiếng anh tại Anna Let’s qua 2 hình thức:

  • HỌC TIẾNG ANH ONLINE 1 KÈM 1, 1 THẦY 1 TRÒ, học mọi lúc mọi nơi dễ dàng và thuận tiện
  • HỌC TIẾNG ANH TRỰC TIẾP TẠI TRUNG TÂM TIẾNG ANH ANNA LET’S TALK

Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tâm, phụ huynh sẽ không phải lo lắng khi muốn đăng ký cho con em mình học tại trung tâm tiếng anh Anna Let’s Talk. Phụ huynh chỉ việc để lại thông tin liên hệ, các tư vấn viên sẽ liên hệ và cung cấp chi tiết về lộ trình học tương ứng với năng lực của trẻ và mức học phí hợp lý. 

Trẻ sẽ được kiểm tra và đánh giá trình độ tiếng Anh hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, các bài kiểm tra trình độ tiếng Anh đều được thực hiện bởi các giáo viên bản ngữ, từ đó, phụ huynh sẽ biết được thực lực của con một cách đúng nhất để có thể đưa ra quyết định phù hợp. Với bài kiểm tra đầu vào tiếng Anh này, còn giúp xác định được cấp độ lớp học phù hợp để trẻ dễ dàng tiếp thu và cải thiện được khả năng tiếng Anh nhanh nhất.

Dạy tiếng anh online 1 kèm 1 cho trẻ từ 6 tuổi tại trung tâm tiếng Anh Anna Let’s Talk, phụ huynh đừng bỏ qua. Hãy đăng ký ngay để trẻ được trải nghiệm và cải thiện trình độ tiếng Anh nhanh chóng, giúp trẻ tự tin giao tiếp và giúp trẻ sẵn sàng cho mọi kỳ thi tiếng anh. 

Mọi thông tin, vui lòng liên hệ theo các cách thức sau:

TỔ CHỨC GIÁO DỤC QUỐC TẾ ANNA – LET’S TALK

CS1: C10 Lô 8 KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

CS2: Số 164 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0931 857 022

Email: MsAnnaenglish@gmail.com

One thought on “Dạy tiếng anh 1 kèm 1 Online – Dành cho trẻ em từ 6 tuổi|Anna Let’s Talk

  1. Pingback: [Giải đáp] Từ A-Z về khóa học tiếng anh online 1 kèm 1 tại Anna Let’s Talk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *