Tiếng anh online cho người đi làm 1 kèm 1 với giáo viên bản xứ

Trong cuộc sống bộn bề công việc như hiện nay, học tiếng Anh online cho người đi làm được đánh giá là một trong những công cụ tối ưu nhất giúp nhiều bạn học chinh phục được đỉnh cao tiếng Anh giao tiếp. Trước sự đón nhận xu hướng mới mẻ này, rất nhiều khóa học tiếng Anh giao tiếp online và offline cũng được mở rộng đa dạng hơn. 

Nhằm giúp bạn học ngoại ngữ, nhất là người đi làm có thể nói tiếng Anh một cách trôi chảy chuẩn bản ngữ, Anna Let’s Talk giới thiệu khóa học tiếng Anh giao tiếp “siêu tiện lợi – siêu bổ ích” cho những người bắt đầu học từ con số 0. Tìm hiểu ngay!

So sánh ưu nhược điểm của khóa học tiếng anh online cho người đi làm và tiếng anh offline cho người đi làm

Cùng Anna Let’s Talk so sánh 2 hình thức học tiếng anh cho người đi làm để thấy được sự khác biệt. Từ đó giúp bạn có thể dễ dàng đưa ra sự lựa chọn hình thức học cho bản thân.  

Khóa học tiếng Anh giao tiếp “siêu tiện lợi – siêu bổ ích” cho những người bắt đầu học từ con số 0
Khóa học tiếng Anh giao tiếp “siêu tiện lợi – siêu bổ ích” cho những người bắt đầu học từ con số 0

Ưu nhược điểm của khóa học tiếng Anh offline cho người đi làm

 • Ưu điểm của khóa học tiếng anh offline cho người đi làm

– Học viên có nhiều cơ hội tương tác, giao tiếp và giải đáp các thắc mắc trực tiếp với giáo viên.

– Bởi tính khắt khe và kỷ luật cao, các khóa học tiếng Anh giao tiếp offline buộc bạn phải tham gia đầy đủ các buổi học tại lớp, cũng như các kỳ thi đánh giá cuối khóa theo khung chương trình của giảng viên và trung tâm.   

 • Nhược điểm của học tiếng anh offline cho người đi làm

– Thời gian học không linh hoạt. Phải phụ thuộc nhiều vào khung giờ rảnh của nhiều bạn khác để sắp xếp thời gian học phù hợp nhất.

– Học phí đắt hơn, phải đầy đủ số lượng học viên mới có thể sắp xếp các lớp học/khoá học thích hợp 

– Đi lại bất tiện có thể vì kẹt xe, thời tiết xấu hoặc bất cứ một nguyên nhân nào khác tác động đến quá trình đi tới lớp học tiếng Anh của bạn. Khác với việc học tiếng Anh online, bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi các tác động từ ngoại cảnh và có thể học tập ở bất cứ đâu mà bạn muốn.

Học tiếng Anh online cho người đi làm và những ưu nhược điểm không thể bỏ qua

 • Ưu điểm của khóa học tiếng anh online cho người đi làm

– Thuận tiện và chủ động cho học viên trong khoản lựa chọn khung giờ học và địa điểm học. Bởi bạn không cần mất nhiều thời gian di chuyển đến địa điểm học tập. Bạn có thể học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi tuỳ thích.

– Vô số bài học, bài thực hành phong phú và đa dạng, bạn có thể tham khảo từ nhiều nguồn học tập khác nhau.

– Không giới hạn học viên và thời gian luyện tập trong các khóa học tiếng Anh giao tiếp online. Bạn có thể thực hành thoải mái 24/7 chỉ với thiết bị của mình

– Chi phí học tập thấp

 • Nhược điểm của việc học tiếng anh online cho người đi làm

– Có quá nhiều khóa học tiếng Anh online tràn lan trên các diễn đàn học tập. Điều này khiến học viên cảm thấy lúng túng và khá mơ hồ trong việc chọn khóa học nào đủ uy tín, chất lượng mà lại phù hợp với chính mình.

– Việc chọn thời gian học linh hoạt và phụ thuộc nhiều vào sự luyện tập của bản thân khiến các bạn học viên dễ bỏ học giữa chừng. 

Đăng ký học tiếng Anh Online cho người đi làm – Anna Let’s Talk 

Công việc bộn bề với hàng chục deadline phải hoàn thành mỗi ngày khiến bạn không thể sắp xếp thời gian đến học tại các trung tâm Anh ngữ. Bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm phương pháp học tiếng Anh hiệu quả? Bạn mong muốn bản thân tự tin giao tiếp với người bản xứ nhưng lại không biết bắt đầu với khóa học tiếng Anh giao tiếp nào đủ uy tín và phù hợp với chính mình?

Anna Let’s Talk sẽ đồng hành cùng bạn để tìm lời giải về khóa học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất giúp bạn học tiếng Anh qua mạng nhưng vẫn đạt hiệu quả cao chỉ trong thời gian ngắn.

Học tiếng Anh online cho người đi làm tại Anna Let’s Talk bạn được gì?

Tham gia khóa học tiếng Anh cho người đi làm tại Anna – Let’s Talk học viên nhận được nhiều cơ hội mở rộng mối quan hệ, nâng cao trình độ bản thân. Có tiếng Anh tốt cùng chuyên môn giỏi, kinh nghiệm phong phú giúp bạn dễ dàng tìm kiếm vị trí cao tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn, đa quốc gia – môi trường làm việc chuyên nghiệp, có mức lương cao và chính sách đãi ngộ tốt.

 • Mô hình học tập 1 giáo viên dạy 1 học viên (1 kèm 1) 

Giúp học viên ghi nhớ, nắm bắt thông tin bài giảng chi tiết và cặn kẽ nhất theo phương pháp dạy hiệu quả nhất. Hiệu quả thấy ngay sau từng buổi học

Khóa học tiếng Anh giao tiếp “siêu tiện lợi – siêu bổ ích” cho những người bắt đầu học từ con số 0
Khóa học tiếng Anh giao tiếp “siêu tiện lợi – siêu bổ ích” cho những người bắt đầu học từ con số 0
 • Học trực tuyến, học mọi lúc mọi nơi 

Giúp học viên có thể dễ dàng trao đổi, liên hệ cùng giáo viên và học tập ở bất cứ đâu bằng các thiết bị di động (iPad, Laptop, Mobile…) có kết nối Internet.

 • Thời gian học linh hoạt 

Học viên tự chọn giờ học để đảm bảo sự thuận tiện và phù hợp nhất với thời gian biểu cá nhân.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp “siêu tiện lợi – siêu bổ ích” cho những người bắt đầu học từ con số 0
Khóa học tiếng Anh giao tiếp “siêu tiện lợi – siêu bổ ích” cho những người bắt đầu học từ con số 0
 • Nội dung học riêng biệt, xây dựng lộ trình riêng 

Mỗi học viên được tư vấn kỹ càng và xây dựng lộ trình học phù hợp với nhu cầu, mục tiêu học tập, nghề nghiệp. Suốt quá trình học, học viên được rèn luyện tư duy phản xạ, nói đa dạng các chủ đề giao tiếp trong đời sống hằng ngày.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp “siêu tiện lợi – siêu bổ ích” cho những người bắt đầu học từ con số 0
Khóa học tiếng Anh giao tiếp “siêu tiện lợi – siêu bổ ích” cho những người bắt đầu học từ con số 0
 • Cam kết hiệu quả học tập 

Chỉ sau 1 khóa học, học viên tăng khả năng ghi nhớ và sử dụng từ vựng, cấu trúc câu, phát âm chuẩn giọng Anh – Mỹ. Đồng thời, Anna – Let’s Talk có cam kết đầu ra cho học viên.

Các khóa học tiếng Anh dành cho người đi làm tại Anna – Let’s Talk

Tại Anna – Let’s Talk hiện đang xây dựng 3 khóa học tiếng Anh giao tiếp chính cho người đi làm (Tùy theo mục đích học, chia theo giai đoạn và trình độ của học viên). Cụ thể như sau: 

 • Khóa học Start your English – Được thiết kế dành cho học viên mất gốc tiếng Anh, bắt đầu học lại Tiếng Anh từ căn bản nhất. Cam kết đầu ra A1+.
 • Khóa học Elementary – Dành cho các học viên đã có nền tảng cơ bản về tiếng Anh tuy nhiên chưa biết cách giao tiếp hoặc giao tiếp hạn chế. Cam kết đầu ra A2+.
 • Khóa học Pre – Intermediate – Phù hợp với học viên đã có nền tảng tiếng Anh tốt, giao tiếp khá tuy nhiên văn phong chưa chuyên nghiệp, mong muốn nâng cao khả năng ngoại ngữ hơn nữa và học thêm các kỹ năng về: thuyết trình, đàm phán, giao dịch… Cam kết đầu ra B1+.

Trải Nghiệm Khóa Học Tiếng Anh Online Cho Người Đi Làm Tại Anna Let’s Talk ngay hôm nay!

TỔ CHỨC GIÁO DỤC QUỐC TẾ ANNA – LET’S TALK

CS1: C10 Lô 8 KĐT Định ng, Hoàng Mai, Hà Nội

CS2: Số 164 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0931 857 022

Email: MsAnnaenglish@gmail.com

One thought on “Tiếng anh online cho người đi làm 1 kèm 1 với giáo viên bản xứ

 1. Pingback: Học tiếng anh giao tiếp online uy tín, chất lượng tại Anna Let’s Talk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *