Trải nghiệm học tiếng Anh trực tuyến cùng Anna Let’s Talk thời Covid

Trải nghiệm học tiếng Anh trực tuyến cùng Anna Let’s Talk thời Covid

 

Dạy và học tiếng Anh trực tuyến chính là giải pháp tối ưu trong giai đoạn dịch COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp như hiện nay. Theo đó, Anna Let’s Talk đã trở thành một địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín được rất nhiều người Việt lựa chọn cho các khóa học tiếng Anh online.

Sau gần 10 năm hình thành và phát triển, với khoảng gần 200.000 học viên khắp cả nước, Tổ Chức Giáo Dục Quốc Tế Anna Let’s Talk đã giúp cho không ít người Việt bắt nhịp với xu hướng hội nhập quốc tế và nhu cầu sử dụng tiếng Anh sâu rộng. Hiện nay, nhằm đáp ứng giải pháp học trực tuyến mùa dịch, Anna Let’s Talk đã cho ra mắt các khóa học tiếng Anh với đa dạng mô hình lớp học cùng nhiều ưu điểm nổi bật.

Cụ thể, trung tâm đã phát triển các khóa học trực tuyến theo mô hình 1 – 1. Trong đó, Anna Let’s Talk tận dụng quy mô lớp học nhỏ để cá nhân hóa trải nghiệm học tập cho từng học viên thông qua lộ trình học được thiết kế riêng biệt theo nhu cầu trình độ người học.

Trong 6 tháng với 76 buổi học trực tuyến sẽ giúp mỗi người học xây dựng và củng cố kỹ năng giao tiếp tiếng Anh; luyện phát âm chuẩn với IPA, chủ động vận dụng từ vựng, ngữ pháp; và làm chủ các tình huống giao tiếp trong công việc cũng như đời sống.

Cô MsAnna – Chủ tịch Anna Education – chia sẻ: “Anna Let’s Talk luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong ứng dụng những phương pháp học hiện đại trên thế giới để huấn luyện và đào tạo tiếng Anh. Giờ đây, đến với các khóa học trực tuyến, các bạn không chỉ được truyền cảm hứng, tạo động lực và rút ngắn thời gian học tiếng Anh mà còn thay đổi tư duy và hình thành thói quen của người thành đạt. Theo đó, mỗi giảng viên tại Anna Let’s Talk sẽ đưa đến các phương pháp truyền đạt kiến thức phù hợp với mô hình học trực tuyến, giúp người học có được trải nghiệm học tập tương tự như học trên lớp”.

Quy trình tuyển chọn và đào tạo đội ngũ giảng viên trực tuyến của Anna Let’s Talk yêu cầu tương đối cao so với các vị trí giảng viên tiếng Anh trên thị trường. Cụ thể, tất cả giảng viên ngoài việc có trình độ tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, thì phải có tình yêu và đam mê với lĩnh vực giáo dục. Chưa hết, Anna Let’s Talk cũng yêu cầu các thầy, cô tham gia các khóa học về tư duy và tâm lý học ứng dụng để có thể truyền được cảm hứng, lối sống tích cực cho từng học viên trong quá trình giảng dạy.

Anh Đặng Ngọc Minh Đức– Giảng viên online của Anna Let’s Talk – chia sẻ: “Anna Let’s Talk thường xuyên có những buổi training đội ngũ giảng viên nhằm giúp các thầy, cô hiểu rõ về văn hóa của tổ chức, đồng thời trau dồi kỹ năng sư phạm cũng như kỹ năng làm việc với học viên ở những độ tuổi khác nhau”.

Được biết, tại Anna Let’s Talk, hơn 90% tỷ lệ học viên có thể tự tin giao tiếp và tự học tiếng Anh hiệu quả. Bạn Thuỷ Nguyễn – đang định cư tại Mỹ – chia sẻ: “Học online 1 – 1 rất tiện lợi và linh hoạt thời gian cho một người sống và học tập ở nước ngoài như mình. Nghĩa là, mình có thể tương tác trực tiếp với giáo viên để hỏi các câu hỏi và nhận giải đáp chi tiết liên quan đến bài học.

Khi học 1 – 1, cô giáo đã chỉ ra các lỗi ngữ pháp của mình và sửa chúng. Nhờ đó, mình đã học được rất nhiều từ mới, cải thiện được phát âm và kỹ năng nói”.

Bằng việc đổi mới và nâng cao chất lượng công tác đào tạo liên tục, Anna Let’s Talk đã và đang nhận được “cơn mưa” lời khen về các khóa học online. Theo đó, tối đa hóa thời gian tương tác giữa giảng viên và người học; mô hình lớp quy mô nhỏ, chủ động; cùng các phương pháp dạy học tân tiến xuyên suốt đã giúp không ít học viên đến với Anna Let’s Talk lấy lại được sự tự tin trong cuộc hành trình chinh phục ngoại ngữ vất vả bằng một cách không hề nhàm chán ngay cả khi không cần đến lớp.

 

One thought on “Trải nghiệm học tiếng Anh trực tuyến cùng Anna Let’s Talk thời Covid

  1. Pingback: Tiếng anh 1 kèm 1 Online - Dành cho trẻ em từ 6 tuổi|Anna Let’s Talk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *